ดำเนินการพ่นยาฆ่าเชื้อตามสำนักงาน และสถานที่ต่างๆในมหาวิทยาลัย ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19
Niphon Para
/ Categories: ข่าวสาร

Previous Article ประกาศ แนวปฏิบัติงานการก่อสร้างและจ้างเหมาบริการในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 14)
Next Article "อาคารพักขยะกลาง มศว ประสานมิตร"