** ของหาย ...ได้คืน **
Niphon Para
/ Categories: ข่าวสาร

** ของหาย ...ได้คืน **

"สำหรับนิสิต นักเรียน และประชาชนทั่วไป หากท่านลืมทรัพย์สินไว้ภายในมหาวิทยาลัย"
**ติดต่อนำส่งและรับคืนทรัพย์สินของท่านได้ที่....
งานกายภาพและสิ่งแวดล้อม ส่วนพัฒนากายภาพ
โทร : 02-649 5000  ต่อ 12136

Previous Article " 7 จุด "  รับทิ้งขยะอิเล็กทรอนิกส์ ภายในมศว ประสานมิตร
Next Article เปิดให้บริการจองห้องออนไลน์ ห้องประชุม 70 ปี ศรีสง่ามหานคร